Home with below post

test

Là đàn ông, ai chẳng muốn tóc mình không rụng như thế này

Kết quả thực tế có thể tùy theo cơ địa mỗi người
Đơn giản vì, chỉ cần ngăn ngừa được tóc rụng và kích thích tóc mọc mới trở lại một cách tích cực, ta có thể giúp cho mái đầu tránh khỏi nguy cơ hói bóng, tránh hình thành những "mảng sân bay" trên đỉnh đầu...

Đó cũng là kinh nghiệm quý báu mà anh Tuấn, 55 tuổi, Thiếu Tướng Quân đội Việt Nam - 34c Trần Phú - Hà Nội tự tổng kết được: “ Tôi bắt đầu bị hói từ năm 37 tuổi, ban đầu, tóc ra dầu nhiều, khi gội đầu thì thấy trong kẽ tay tóc dính rất nhiều. Dần dần nó rụng thành mảng, bắt đầu từ đỉnh đầu đi xuống. Sự lo lắng ngày một lớn khi tôi biết trong gia đình cả ông, cha và anh cũng đều bị hói đầu như vậy”.

Khẽ nhấp ngụm nước, anh lại tiếp tục câu chuyện:”Khi đó, tôi đã tá hỏa đi khắp nơi tìm thuốc để chữa bệnh. Tôi lên mạng và tìm mua lọ thuốc xịt tóc dạng nước của Mỹ. Tuy nhiên, dùng hết 2 hộp thì tôi thấy tóc mọc được ít, rồi lại rụng, da đầu lại bắt đầu ửng đỏ nữa. Lo sợ có tác dụng phụ, tôi chuyển sang dùng thuốc tây uống, xong cũng không thấy hiệu quả gì” 


Bẵng đi bốn năm trời, cho tới khi anh đọc được thông tin về sản phẩm Lược laser Hakiba cùng câu chuyện chữa bệnh hói di truyền của một người bạn thân là anh Bình - Phó GĐ Sở Điện Lực Bắc Ninh. Linh tính mách bảo anh thử dùng nốt sản phẩm này nữa xem sao, biết đâu có hy vọng.

 “Tháng đầu tiên, vẫn chưa thấy hiệu quả gì. Nhưng sang tháng thứ 2 thì thấy dầu giảm bớt đến 70%, tóc cũng đã bớt rụng. Vùng da đỉnh đầu không còn hói bóng, chân tóc con đã thấy mọc lên chơm chởm. Tôi thực sự ngạc nhiên và vui mừng không tả xiết” - Anh hồ hởi kể. 


“Hiện giờ tôi cũng mua thêm 2-3 sản phẩm gửi cho mấy đứa em họ dưới quê cũng mắc chứng bệnh hói di truyền. Giá như trước đây biết đến  Lược laser Hakiba sớm hơn thì hay biết mấy! Tôi cũng vẫn sẽ cố gắng duy trì sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất” - Anh tâm sự thêm.


Để xem phương pháp của anh Tuấn, mời độc giả tham khảo thêm tại đây: http://www.hoidau.vn/2015/03/phuong-phap-chua-hoi-au-rung-toc-nhieu.htmlLà đàn ông, ai chẳng muốn tóc mình không rụng như thế này Là đàn ông, ai chẳng muốn tóc mình không rụng như thế này Reviewed by Trần Lệ Thu on 12:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Social Networks

Được tạo bởi Blogger.